โรงพยาบาลบางปะกอกสมุทรปราการ ร่วมสืบสานประเพณีวันลอยกระทง ประจำปี 2568
โรงพยาบาลบางปะกอกสมุทรปราการ ร่วมสืบสานประเพณีวันลอยกระทง ประจำปี 2568
เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2568 โรงพยาบาลบางปะกอกสมุทรปราการ ได้จัดกิจกรรมเนื่องในเทศกาลวันลอยกระทง เพื่อร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทยอันดีงาม พร้อมสร้างบรรยากาศแห่งความสุขและกำลังใจให้แก่ผู้ป่วยและผู้รับบริการภายในโรงพยาบาล
ภายในกิจกรรม โรงพยาบาลได้มอบกระทงให้แก่ผู้ป่วยใน (IPD) ที่เข้ารับการรักษา เพื่อให้ผู้ป่วยได้ร่วมสัมผัสบรรยากาศของเทศกาล แม้จะอยู่ระหว่างการรักษา โดยมีนายแพทย์ศิริชัย ลีวรรณนภาใส ผู้อำนวยการโรงพยาบาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ ร่วมส่งมอบความห่วงใยและกำลังใจอย่างใกล้ชิด สร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นใจให้แก่ผู้ป่วยในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้
นอกจากนี้ โรงพยาบาลยังได้จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้รับบริการ ณ บูธ BPKS Health Shop ชั้น 1 โดยผู้ที่มีใบเสร็จจากการใช้บริการภายในโรงพยาบาล มูลค่าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป สามารถนำมาแลกรับกระทงได้จำนวน 1 ใบต่อ 1 ใบเสร็จ จำกัดสิทธิ์สำหรับ 50 ท่านแรก เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานประเพณีและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับบริการ
โรงพยาบาลบางปะกอกสมุทรปราการให้ความสำคัญกับการดูแลผู้ป่วยทั้งด้านร่างกายและจิตใจ โดยมุ่งมั่นจัดกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างกำลังใจและคุณภาพชีวิตควบคู่ไปกับการรักษา เพื่อให้ผู้ป่วยและผู้รับบริการได้รับประสบการณ์ที่ดีในทุกช่วงเวลา
โรงพยาบาลยังคงยึดมั่นในการให้บริการด้วยมาตรฐานทางการแพทย์ ควบคู่กับความใส่ใจในรายละเอียดและความอบอุ่นในการดูแล เพื่อให้ทุกท่านมีสุขภาพที่ดีและสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขในทุกวัน